Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Langbiang
HomeTIN HỌC ỨNG DỤNGCanva cập nhật một loạt tính năng mới khiến đối thủ lo...

Canva cập nhật một loạt tính năng mới khiến đối thủ lo lắng

Cạnva vừa cập nhật một bộ sản phẩm mới khổng lồ. Chúng bao gồm các sản phẩm quản lý thương hiệu mới và các cộng cụ thiết kế dựa trên AI. Những cập nhật mới này nhằm giúp tạo tập trung vào việc hợp lý hóa quá trình tạo nội dung của họ. Và hầu hết các tính năng này được thiết kế để việc tạo nội dung như đồ họa, tài liệu quảng cáo,…cho những người không chuyên nghiệp dễ thực hiện hơn. Với số lượng tính năng mới được cập nhật như vậy có thể là thách thức với một số đối thủ trong ngành.


Với bản cập nhật mới này của Canva, Brand Hub sẽ được thêm vào Visual Worksuite. Chúng cung cấp các công cụ nhằm giúp người dùng duy trì sự nhất quán với thương hiệu. Thay vì dùng bộ nhớ chung, thì giờ đây người dùng sẽ tạo bộ công cụ thương hiệu riêng. Ví dụ như logo, phông chữ, màu sắc và nguyên tác thiết kế. Thư mục thương hiệu sẽ được thiết lập để nhóm các nội dung lại với nhau cho các sự kiện, chiến dịch và dự án cụ thể.

Magic Write sẽ được sử dụng trong tất cả các loại dự án của Canva. Từ Bản trình bày đến đồ họa mạng xã hội, tờ rơi, v.v. Trong khi trước đây Magic Write chỉ có thể truy cập được trong Canva Docs. Bạn có thể sử dụng Magic Write để viết nội dung trang web hoặc tóm tắt bản trình bày. Ngoài ra trong bảng cập nhật mới của Canva cũng thông báo rằng Magic Write hiện có sẵn bằng 18 ngôn ngữ.

Magic Eraser là công cụ giúp bạn xóa bất kỳ thứ gì bạn không muốn trong ảnh. Cho dù đó là người ở hậu cảnh hay đối tượng không cần thiết.

Trong khi đó “Magic Edit” thì cho phép người dùng hoán đổi một đối tượng bằng một thứ khác hoàn toàn bằng cách sử dụng AI. Đây có thể là tính năng gây được tiếng vang lớn trong thời gian sắp tới.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_img

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

BÌNH LUẬN